"โดม จารุวัฒน์" เซ็นสัญญาต่อ 5 ปี รับก่อนเซ็นมีลังเล
วันที่เผยแพร่ วันเสาร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ.2561 เวลา 10:14 น.

 

นักร้องหนุ่มเสียงดีมากความสามารถ “โดม จารุวัฒน์” หรือ “โดม เดอะสตาร์” ก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่อสัญญาที่ใกล้จะหมดจากต้นสังกัดว่าจะอยู่หรือบินไปอิสระตามรอยนักร้องคนอื่นอย่าง “ฮั่น อิสริยะ” หรือไม่ เจ้าตัวได้บอกให้ฟังว่าก่อนหน้านี้ที่สัญญาใกล้จะหมดได้มีปรึกษา สอบถามผู้ใหญ่และคนสนิทจากหลายคน คิดไตร่ตรองอยู่สักพัก ก็ตัดสินใจยอมเซ็นสัญญากับต้นสังกัดเดิมอยู่ โดยเซ็นสัญญากับที่นี่ 5 ปีไปเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เผยสาเหตุที่อยู่บ้านหลังนี้ต่อเพราะได้รับโอกาสทำงานทั้งละคร เพลง รวมถึงงานใหม่ที่ผู้ใหญ่ป้อนให้อย่างละครเวทีด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้เล่นละครเวทีเป็นครั้งแรก และคิดว่าบ้านหลังนี้จะเปิดโอกาสมอบหมายงานแปลกใหม่ที่เหมาะสมกับตัวให้ทำอยู่เรื่อยๆ พร้อมอัพเดทธุรกิจส่วนตัวร้านอาหารปิ้งย่างแบรนด์ War Grill ที่ทำร่วมหุ้นกับเพื่อนๆนั้น พึ่งจะครบ 1 ปีที่เปิดร้านไปช่วงเดือนมีนาคม ตอนนี้ธุรกิจก็ยังคงได้ผลตอบรับดีเหมือนเดิม มีทั้งลูกค้าใหม่ลูกค้าประจำสนใจเข้ามาเลือกรับประทาน และเจ้าตัวพึ่งเพิ่มชาบูให้ลูกค้าได้เลือกอกรับประทานอีกช่องทางนึงด้วยทำให้ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยม สบายใจหายห่วงไร้ปัญหาดราม่าอย่างที่เคยตกเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ไปได้เลย

 

“โดม เผยเรื่องสัญญาที่กำลังจะหมด จริงๆผมคุยกับทางผู้ใหญ่ไปแล้ว ผมคงอยากทำงานที่นี่ต่อไปเรื่อยๆ ด้วยความที่เรายังได้รับโอกาสจากที่นี่มาตลอด ทั้งงานเพลง โทรทัศน์ ทีวี ละคร หรือแม้กระทั่งงานใหม่ที่เราไม่เคย จะได้ทำปีนี้คือละครเวทีด้วย ก็เลยตัดสินใจเซ็นเท่าเดิม 5 ปี เซ็นรวมไปเลย จริงๆแล้วเรื่องเพลง เขาได้คุยเปิดโอกาสให้เราทำเพลงมากขึ้น มีส่วนรวมในการทำเพลงมากขึ้น มันเปลี่ยนระบบไปจากหลายปีก่อน มันเป็นระบบที่โอเค เลยทำงานต่อ จริงๆตลอดระบะเวลาที่ผ่านมา ผมก็พยายามไตร่ตรองด้วยตนเองแล้วแหละ สุดท้ายเราจะทำไงต่อกับการทำงานในวงการนี้ พยายามคึยกับหลายคน นอกจากในค่ายด้วย ถามหาผู้ใหญ่หลายที่ เรายังคงรู้สึกเชื่อใจเชื่อมั่นที่นี่อยู่ เซ็นไปช่วงต้นเดือน เป็นน่าที่เซ็นสัญญา อย่างที่บอกว่าได้รับโอกาสจากที่นี่มากมาย ได้ทำอะไรหลายอย่างจากที่ไม่เคยได้ทำด้วย น่าจะมีงานใหม่ให้ลองทำอีกสำหรับค่ายนี้ ความลังเลทุกคนต้องมีอยู่แล้ว ด้วยความที่เป็นเรื่องอนาคตแน่นอนลังเล มันต้องตัดสินใจว่าวันนี้จะยังไงต่อ ซึ่งพอเราตัดสินใจไปแล้วก็ไม่ลังเลแล้ว สบายใจแล้ว

 

ร้านยังคงดำเนินไปเรื่อยๆ เรารู้สึกว่าปล่อยมันไปได้แล้วในมุมที่เราอาจจะไม่ต้องเข้าไปดูแลขนาดนั้น ปล่อยให้ระบบ หุ้นส่วนอื่นๆผลัดไปดูแลกัน เราก็ออกไปทำงานของเราด้วย อย่างหลายงานเองเรียกร้องเวลา ไม่มีปัญหาแล้ว ไม่มีดราม่าแล้ว แฮปปี้แล้ว ช่วงนี้เปิดเซคชั่นใหม่ของร้านคือชาบู อ่านจะต้องทาเก็ตละแวกนั้นมากขึ้น มีคนมากินลูกประจำมากขึ้น ชายูเปิดได้ 2-3 เดือนได้แล้ว