"อาเล็ก" ปัด "เต้ย" ติดแฟน ไม่ร่วมทริปกับแก๊งเฟอร์บี้
วันที่เผยแพร่ วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2561 เวลา 17:11 น.

 

“อาเล็ก ธีรเดช” ทำหวานเป็นห่วงสุขภาพ “เต้ย จรินทร์พร” หลังเห็นไม่ค่อยชอบออกกำลังกายชวนวิ่ง ขำๆโดนแซวเดินสายทำความรู้จักเพื่อนๆฝ่ายหญิง โต้ “เต้ย” ติดแฟนอดเที่ยวทะเลกับก๊วนเฟอร์บี้ไม่ขายฝัน แจงอีกฝ่ายทำงาน รับมีง้อแง้อยากไปเล็งปลอบใจพาเที่ยวเอง ลั่นห่วงฝ่ายหญิงไม่ขอให้ใส่ทูพีชเที่ยวทะเลเพราะคิดว่าไม่ใช่แนว

 

พระเอกหนุ่มตี๋ขี้เล่นอารมณ์ดี “อาเล็ก ธีรเดช” ที่นับวันความรักยิ่งหวานทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดก็มีออกอากานเป็นห่วงสุขภาพของสาวคนสนิท “เต้ย จรินทร์พร” ที่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกายดูแลตัวเองเลยจูงมือชักชวนกันไปวิ่งเพื่อสุขภาพ งานนี้ทำเอา “สาวเต้ย” โอเคที่ได้เสียเหงื่อแต่มีแอบเหนื่อยๆไม่น้อยเพราะไม่ค่อยได้ทำแบบนี้ แต่สิ่งที่ “หนุ่มอาเล็ก” ตั้งใจทำแบบนี้เพื่อจะได้มีเวลาสวีทหวานเจอกันมากขึ้นด้วย จนโดนแซวเดินสายทำความรู้จักตีซี้เพื่อนๆในกลุ่มของ “สาวเต้ย” มากขึ้นจนมีคนเม้าท์ฝ่ายหญิงติดแฟนจนไม่ได้ไปร่วมทริปเที่ยวทะเลแก๊งเพื่อนสาวเฟอร์บี้ไม่ขายฝันอย่าง “มิว นิษฐา - มิ้นท์ ชาลิดา - แมท ภีรนีย์ - แต้ว ณฐพร” เลย “หนุ่มอาเล็ก” รีบป้องฝ่ายหญิงว่าติดถ่ายโฆษณาจนอดร่วมทริปไม่ใช่ติดตน รับฝ่ายหญิงมีง้อแง้เรียกร้องอยากให้พาไปเที่ยวจนเจ้าตัวต้องปลอบใจด้วยการพาไปทะเล แต่ยังไม่ได้วางแพลนเมื่อไหร่ต้องหาวันและเวลาว่างตรงกันก่อน แต่ข้อมีกำหนดไม่อยากให้ “สาวเต้ย” ได้ทูพีชเล่นน้ำทะเลเพราะตนแอบห่วงนะจ๊ะ

 

“อาเล็ก ธีรเดช เผยชวนเต้ยไปออกกำลังกาย เขาเป็นคนที่ทำงานหนัก แต่เขาไม่ค่อยออกกำลังกาย ออกกำลังกายน้อย กลัวเขาจะเป็นนู้นนี่ นานๆที่เลยพาไปออกกำลังกายเพื่อนว่า เราก็อยากให้ออกกำลัง กาย ส่วนใหญ่ผู้หญิงไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย เล็กก็หากิจกรรมที่เขาชอบ อย่างวิ่งตัดไปแล้วนึง เขาไม่ได้มีแรงจูงใจอยากวิ่ง เขาไม่ได้อ้วนไง วันนั้นเขาก็โอเคดีใจแฮปปี้เสียเหงื่ออกกำลังกายหน่อย ถามว่าชอบไหมเล็กว่าคงไม่ชอบขนาดนั้น ชวนก็มีวานล้อม จะได้ตื่นเช้าๆออกกำลังกายหาข้าวเช้ากิน ปกติเราจะได้เจอกันช่วงเย็นหลังเลิกงาน ได้ไปออกกำลังกายจะได้มีเวลาเจอกันมากขึ้น พยายามชวนขนาดไหน อบากให้เขาออกอาทิตย์ละ 2 ครั้ง แค่ 20 นาทีก็กำลังดีมัยเหมือนได้ออกแล้ว

 

ช่วงนี้เดินสายทำความรู้จักกับเพื่อนๆเต้ย กับพวกพี่โอปอลล์ ก็รู้จักนานแล้ว ทุกคนอยู่ในวงการเหมือนกัน แต่แค่ไปด้วย แก๊งค์ #เฟอร์บี้ไม่ขายฝัน ไปเที่ยวทะเล ถูกเพื่อนๆแซวติดแฟน เขาติดงานไม่ได้ติดแฟน เดี๋ยวพาไปเที่ยวเอง ไม่ได้ปลอบใจ เดี๋ยวพาไปเที่ยวถ้าว่างพาไป ถ้าเขาไปแก๊งค์ต้องใส่ทูพีช เขาไม่ใส่หรอ เขามีคนเตรียมให้ ไม่รู้ มีห่วง ไม่อยากให้ใส่ทูพีช มันไม่ใช่แนวส์เขา ใช่หรอ ก็แล้วแต่เขา เราไม่ได้ห้าม ถ้าถามถึงใจเราก็ปล้วแต่ครับผม ก็ไม่เคยเห็นเขาใส่อาจมีรู้สึกนิดหน่อย จะมีพาน้องไป แล้วแต่ช่วงเวลาเลยครับผม มันเป็นแค่เช้าเย็นกลับไปกันสองคน แล้วแต่เรายังไม่ได้วางแผนไว้ ก็คงพาไปอยู่แล้ว แต่ผมก็อยากไปด้วย เดือนไหนยังไม่ได้คิดเลย เพราะยุ่งถ่ายละครกันทั้งคู่ แต่ว่าคงมีเวลาไปกันเนอะ”