"พีท" วอนเจ้าของปั๊ม ขอเปิดแผงขายหวยต่อ
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ.2561 เวลา 16:12 น.

 

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบแผงลอตเตอรี่ภายในปั๊มน้ำมัน ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ของ นายธนวรรธน์ คำแหงผล หรือพีท พ่อค้าวัย 35 ปี แต่ปรากฏว่าพบเพียง นางเครือวัลย์ วิจิตรผล อายุ 53 ปี แม่ของพีทกำลังยืนขายลอตเตอรี่อยู่ลำพัง พร้อมขอร้องผู้สื่อข่าวไม่อยากตกเป็นข่าวอีก เพราะต้องการทำมาหากิน อยากให้สงสารหรือรู้สึกเข้าใจครอบครัว เพราะมีอาชีพขายลอตเตอรี่เพียงอย่างเดียว ซึ่งถ้าลูกชายทำผิดประการใด ก็ขอโทษประชาชนทั่วประเทศ แต่ลูกไม่ได้ตั้งใจ และอยากขอโทษเจ้าของปั้มที่ทำให้เดือดร้อน ขออวยพรให้ลูกค้าที่ซื้อลอตเตอรี่แผงของพีท ถูกรางวัลใหญ่ก็แล้วกัน

 

ขณะที่ นายพีท ได้เปิดใจผ่านทางโทรศัพท์ว่า ได้เข้าไปขอขมาผู้ดูแลและเจ้าของปั๊ม ทั้งสองก็ได้ให้อภัยไม่ติดใจอะไร ผู้ใหญ่เข้าใจดีในสิ่งที่ทำลงไป แต่เรื่องจะให้เข้าไปขายลอตเตอรี่ในพื้นที่เดิมนั้น ทางผู้ใหญ่แจ้งว่าได้ยกเลิกสัญญาแล้ว แต่ตนอยากจะขอเข้าไปขายจุดเดิมอีกสัก 1 – 2 เดือน เพราะต้องการกล่าวคำขอโทษกับลูกค้าด้วยตนเองจนครบทุกคน จากนั้นจะออกจากปั๊มไปขายที่อื่น ตอนนี้ตนกำลังเคลียร์ลอตเตอรี่ลูกค้าที่สั่งจองเข้ามาทางไลน์ให้เสร็จเรียบร้อย

 

ด้าน พ.ต.อ.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร กล่าวว่า หลัง นายอัจริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้ายื่นหลักฐานกับทางพนักงานสอบสวนและทำการสอบปากคำเพิ่มเติมไปแล้ว ก็ยังไม่มีผู้ใดเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติม ส่วนเรื่องแฟนสาว พร้อมพวกที่ออกหมายเรียกไปแล้วรวม 3 คน คงต้องรอให้ครบ 15 วัน ภายในวันที่ 28 ก.ย.นี้ ถ้ายังไม่มาพบก็จะออกหมายเรียกครั้งที่ 2 หากยังไม่มาอีก จะถูกออกหมายจับตามลำดับต่อไป

 

ที่มา : เดลินิวส์