"แพท" รับกลัว "เบนซ์" โพสต์หาปืน ยันไม่เคยทิ้งสามี
วันที่เผยแพร่ วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เวลา 13:53 น.

 

แพท เปิดใจ ปม เบนซ์ ประกาศซื้อปืนยิงตัว กลัว รุดเคลียร์สามี 

 

นางเอกสาวรับกลัว หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศหาปืนจะมาระเบิดสมองตัวเอง เครียดหลังภรรยาให้สัมภาษณ์ปมข่าวถูกหาว่าไปเที่ยวกลางคืนกับแฟนเก่า ล่าสุด แพท ณปภา เปิดใจในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า สามีน่าจะเครียดจากข่าวกรณีคนไม่หวังดีส่งข้อมูลมาเรื่องแฟนเก่า โดยยืนยันว่า ไม่เคยคิดทิ้ง พี่เบนซ์ เตรียมจะไปคุยกับพี่เบนซ์

 

คิดว่าเขาเครียด เขาเสพข่าวมาก ป่วยไม่สบายด้วย เรื่องจิตใจ เขาเลยค่อนข้างกดดัน แพทบอกตลอดว่า แพทรอได้ ส่วนเรื่องการไปคุยกับ สามี แพทยอมรับว่า กลัว ขอไม่พาลูกไปตอนไปเคลียร์

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เบนซ์เคยมีความเครียดและอยากฆ่าตัวตายมาแล้ว ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนหน้านั้น หนุ่มเบนซ์ เพิ่งจะแชร์ภาพความทรงจำในเฟซบุ๊กเมื่อ 2 ปีก่อน ขณะขี่รถเล่นกับเพื่อนๆ ข้อความในอดีตว่า “ผมขี่รถมาตลอดทั้งชีวิต ผมผ่านอะไรมามากกว่าที่คุณคิด ไม่ว่าจะขี่เที่ยวขี่แข่งเพราะทุกครั้งที่ได้ขี่มันคือความสุข………”

 

พร้อมบอกว่า “ทุกวันนี้ได้แต่คิด บางทีก็อยากจะออกไปขี่รถกะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ บ้าง แต่เด๋วแม่งก็ต้องมีปัญหาดราม่าตามมาอีก กูละเบื่อ ชีวิตหนอชีวิต ไอ้สั… !!ขายทิ้งแม่งให้หมดเลยดีมั้ง.. งานเงินไม่ต้องทำกันละ #เออกูพิมพ์เอง” ก่อนจะโพสต์ประกาศซื้อปืนระเบิดสมองตัวเองดังกล่าว

 

ที่มา : ข่าวสด