HONDA ส่ง 3 รุ่นใหม่เปิดศึก Motor Expo 2018
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เวลา 13:49 น.

 

“ฮอนด้า” รุกหนักส่งท้ายปี เปิดตัว 2 ใหม่ “ซีวิค/ซีอาร์-วี” พร้อมเผยโฉม “แอคคอร์ด ใหม่” ครั้งแรกในไทย ควงสปอร์ตซูเปอร์คาร์ “เอ็นเอสเอ็กซ์” ในงาน Motor Expo 2018 

 

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งว่า ทางบริษัทฯ จะมีการเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ ซีวิค ใหม่ สปอร์ตพรีเมี่ยมซีดาน และ ซีอาร์-วีใหม่ รุ่น 5 ที่นั่ง พร้อมเผยโฉม “แอคคอร์ด ใหม่” เจเนอเรชั่นที่ 10 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งนำสปอร์ตซูเปอร์คาร์ “เอ็นเอสเอ็กซ์” จัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561 ณ บูทฮอนด้า (A14) อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รถสปอร์ตพรีเมียมซีดาน ที่พร้อมพาก้าวข้ามขีดสุดทุกความท้าทาย สู่ความมั่นใจอีกระดับ มาพร้อมกับเทคโนโลยีมาตรฐานความปลอดภัย “ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง” สร้างความมั่นใจในทุกการเดินทางดีไซน์ภายนอกใหม่ ทำให้รู้สึกถึงความสปอร์ตมากกว่าที่เคย กับขุมพลังของเครื่องยนต์ทั้งขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO และขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ให้การขับขี่ที่เร้าใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สะท้อนตัวตนให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยสีใหม่ น้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้

 

 

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 5 ที่นั่ง เอสยูวีระดับพรีเมียม ที่พร้อมเติมเต็นทุกพื้นที่ในจิตนาการ ด้วยเบาะที่นั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน พร้อมเพิ่มเติมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ในทุกรุ่น อาทิ ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติ ด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี และระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น ทั้งยังคงไว้ซึ่งเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลอีกด้วย

 

 

ทั้งมาพร้อมดีไซน์รอบคันที่หรูหราแข็งแกร่งในทุกมิติ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด เป็นระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิตช์ (Shift by Wire) และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC พร้อมเกียร์อัตโนมัติ แบบ CVT พื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นที่เหนือระดับ และครบครันด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย โดยจะมีให้เลือก 6 รุ่น ทั้งแบบ 5 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่ง พร้อมสีให้เลือกทั้หมด 4 สี ได้แก่ สีดำคริสตัล (มุก), สีขาวออร์คิด (มุก), เงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) ในราคาตั้งแต่ 1,359,000 บาท ถึง 1,699,000 บาท โดยสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่มราคา 8,000 บาท และ สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่มราคา 12,000 บาท

 

 

 

 

พร้อมกันนี้ จะเผยโฉม “ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่” ครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับเจนเนอเรชั่นที่ 10 ด้วยดีไซน์ใหม่หมด พร้อมเพิ่มความหรูหราสไตล์สปอร์ตมากขึ้น โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ ทั้งเทอร์โบรุ่นใหม่ และสปอร์ต ไฮบริด มาพร้อมระบบปลอดภัย ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นต้นปี 2019

 

นอกจากนี้ ฮอนด้ายังได้นำรถยนต์รุ่นต่างๆ รวม 12 รุ่น และ รถสปอร์ตซูเปอร์คาร์ “เอ็นเอสเอ็กซ์” จัดแสดงและจำหน่ายใน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561 ณ บูทฮอนด้า (A14) อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

ที่มา : ผู้จัดการ