"มิ้นต์ ชาลิดา" แจงไม่คอมเมนท์ให้กำลังใจ "แมท" หวั่นเป็นประเด็น
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ.2562 เวลา 07:54 น.

 

“มิ้นต์ ชาลิดา” ใจปล้ำยกครอบครัวและคนดูแลควักเงินพาเที่ยวทะเลฉลองปีใหม่ที่ระนอง เผยเป็นทริปพักผ่อนเปลี่ยนที่นอนไร้แพลนสวีทหวาน “ภูผา เตชะณรงค์” รับควงคู่ไปทานข้าวฉลองวันเกิด “น้องปีใหม่” ย้อนหลังซื้อตุ๊กตาให้เป็นของขวัญ บอกเจอ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ไม่มีคุยเรื่องข่าวขอโฟกัสหลานเป็นหลัก แจงไม่รู้เรื่อง “แมท ภีรนีย์” ลงรูปคู่พี่ชายแฟน เจอดราม่าเดือด แจงเหตุไม่คอมเมนท์ให้กำลังใจเพื่อนเพราะกลัวโดนต่อยอดเป็นประเด็น ยัน “แก๊งเฟอร์บี้” ไม่สลายไร้วี่แววรวมตัวกัน อ้างต่างคนต่างยุ่ง

 

นางเอกสาวคนสวย “มิ้นต์ ชาลิดา” ได้ออกงานรับอีเวนท์เผยเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาได้พาครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ ลูก น้องชาย รวมถึงคนดูแล ช่างแต่งหน้า สไตล์ลิช ไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนที่นอนเค้าท์ดาวน์ที่เกาะนาวโอพีทะเลพม่า จ.ระนอง สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ โดยเจ้าตัวก็ได้ชวนหนุ่มคนสนิท “ภูผา เตชะณรงค์” ไปร่วมทริปนี้ด้วยจนไม่มีโมเมนต์สวีทกัน และก็มีภาพหวานๆมาลงฝากแฟนให้เห็นผ่านอินสตราแกรม แต่ยืนยันทริปนี้ทะเลไม่เดือดขอเซ็กซี่เบาๆเพราะมี “คุณพ่อ” ไปคุมด้วย บอกเป็นทริปที่ทุกคนแฮปปี้เพราะตนเป็นสปอนเซอร์หลักของเงินทริปนี้ให้ทั้งหมด แล้วหลังจากกลับมาเที่ยวก็ได้มีโอกาสไปเบิร์ดเดย์ร่วมงานวันเกิดย้อนหลัง “น้องปีใหม่” ที่พี่ชายของ “หนุ่มภูผา” อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” จัดให้ลูกสาว โดยหอบตุ๊กตาจากฮ่องกงที่ “น้องปีใหม่” อ้อนอยากได้ซื้อมาให้เป็นของขวัญ บอกดีใจได้เจอหลายหลังจากไม่เจอกันมานาน และยืนยันไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องข่าวกับ “พี่สงกรานต์” แน่นอนวันนั้นโฟกัสเรื่องหลานเป็นหลัก ส่วนที่มีดราม่าของเพื่อนในกลุ่มอย่าง “แมท ภีรีนีย์” ที่ประกาศตัวชัดเจนขอลงรูปคู่ “หนุ่มสงกรานต์” เองไม่ต้องแอบถ่ายผ่านไอจีเป็นครั้งแรกก็มีคนเข้าไปคอนเมนต์วิจารณ์หนักหน่วง แล้วมีเพื่อนใน “แก๊งเฟอร์บี้” โดดไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ แต่ไร้วี่แววของ “สาวมิ้นต์” นั้นเจ้าตัวทราบเรื่องตามข่าวที่ออกและเข้าไปดูแต่ไม่คิดไปเมนต์ต่อเพราะกลัวโดนต่อยอดไปเป็นประเด็นดราม่าอีก เลยขออยู่นิ่งๆส่งกำลังใจความเป็นห่วงอีกฝ่ายผ่านสื่อดีกว่า เพราะช่วงนี้ไม่ได้เจอชาวแก๊งเลย รวมถึงตัว “สาวแมท” ด้วยเจอล่าสุดก็แจกปฏิทินช่อง เพราะทุกคนต่างยุ่งทำงายกัน ย้ำแก๊งยังรักกันดีไม่ได้ถึงแม้ไลน์กลุ่มจะเงียบเหงาก็ตาม

 


“มิ้นต์ ชาลิดา เผยไปทะเลระนองมาค่ะ ไปเคาท์ดาวน์ที่นู้น สนุก ทะเลสวยมาก น้ำใสมากๆเลย มิ้นต์ไปเกาะใหม่ๆน่าจะเป็นแลนด์มากในปีหน้าที่จะได้เที่ยวกันอีกเยอะ ทะเลไม่เดือด ก่อนหน้านี้พึ่งไปโบราโบล่ามา อันนี้ก็ไปนอนพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ ทริปนี้พ่อไปด้วย ไปทั้งครอบครัว 10 กว่าคนและพี่ช่างแต่งหน้า สไตล์ลิช เหมือนพาไปเที่ยวปีใหม่ขอบคุณดูแลเค้าทั้งปี มิ้นต์เป็นสปอนเซอร์หลัก ไม่มีช็อตสวีทพี่ภูผาเลย น้องๆก็อยู่ครบด้วย ไปคุณพ่อคุณแม่ด้วยอยู่ครบหมดเลย ไปเปลี่ยนที่นอนเปลี่ยนบรรยากาศ เล่นชิงช้ามีคนแซวเรื่อยๆปะปลาย

 

ไปทานข้าวฉลองวันเกิดน้องปีใหม่ ก็ง่ายๆเรียบๆ สบายๆ พี่สงกรานต์ไปด้วย ไม่ได้เจอน้องเลยเหมือนกัน แล้ววันนั้นมิ้นต์ไปทำงานกับพี่ผาพอดีเลยมีโอกาสไก้ไปทานข้าวเล็กๆน้อยๆ ปีใหม่ไม่ชวนเล่นพ่อแม่ลูก มีของขวัญให้น้องเค้าโทรมาตอนที่มิ้นต์อยู่ฮ่องกงนานแล้ว เค้าอยากได้ของเล่นชุดเปลี่ยนแต่งตัวตุ๊กตา โทรมาอามิ้นต์ซื้ออะไรมาให้หนูรึเปล่า ซื้อสิ่งที่เค้าอขากได้ให้เป็นของขวัญวันเกิด ปีใหม่ไม่เจอนานก็ยังเหมือนเดิมเป็นเด็กสดใส น่ารัก ร่าเริง พูดเก่งกว่าเดิมอีก แทบไม่ได้พูดเลย หลานพูดอย่างเดียว เค้าดีใจเห็นของขวัญรีบแกะ

 

ไม่ได้คุยกับสงกรานต์เรื่องข่าวเลย โฟกัสเรื่องหลานอย่างเดียว กระแสเพื่อนแมทเราหนักหน่วง จริงๆเราอยู่ที่เกาะสัญญาณไม่ค่อยมีอีก ก็เลยมาเห็นหลังจากนั้น มิ้นต์ไม่รู้เรื่องรูปอะไรแบบนี้เลย มารู้จากข่าวลง มีคนส่งมาให้อ่าน ก็เห็นมีรูปอะไรแบบนี้ ก่อนหน้านี้ไปเที่ยวพักผ่อนพี่ผาเค้าก็ไม่อยากให้เสพข่าว ถือที่เกสะไม่มีสัญญาณด้วยเลยถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว ยังไม่ได้คุยกับแมทเลย ไม่ได้คุยกับใครเลย ต่างคนต่างยุ่ง มิ้นต์ช่วงนี้ทำงานหนักเรื่องธุรกิจตัวเอง และก็ละครที่ออนตอนนี้ คนมองมิ้นต์ไม่ไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจแมทเลย เต้ยยังไปเม้นท์เลย ไม่รู้จะเม้นท์อะไรเข้าไปเห็นคอมเม้นท์เชิงลบก็ไม่อยากไปแบบต่อยอดอะไร ก็เป็นห่วงแหละค่ะ ลำบากใจไหมมิ้นต์ว่าทุกอย่างมันชัดเจนในเรื่องของมันไปแล้ว มันมีทิศทางไปในแนวของมันแล้ว เจอแมทล่าสุดปฏิทินช่อง ไม่เจอใครเลย เจอพี่แต้ว พี่มิว ก็ทำงาน พี่เต้ยไปเที่ยวยาวก็เลยไม่ไก้เจอกันเลยค่ะ แก๊งเฟอร์บี้ไม่ได้หายไป ถ้ามีโอกาสก็เจอกันได้ ไม่ได้หายไปไหน ไม่มีปัญหาอะไรกับเรื่องนี้มันคนละส่วนกัน มิ้นต์ไม่ได้ไปเขาใหญ่เลย มิ้นต์ยุ่ง มีคนแซวแมทอยู่เขาใหญ่นานเลย อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ มินต์ว่าไม่เกี่ยวกับมิ้นต์แล้ว ไม่ได้ไปด้วย มิ้นต์ไม่รู้เรื่องด้วย ยังไม่มีการนัดรวมกับแก๊งเลย ถ้าว่างทุกคนเจอกันได้ ทุกคนน่ารักอยู่แล้ว กลุ่มก็ยังเงียบเหมือนเดิมค่ะ”