ข่าวเด่น ประเด็นร้อน
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 08:23 น.

 

- ป.ป.ช.เตรียมเปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองของรัฐมนตรีในรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กรณีพ้นจากตำแหน่งหลายรายด้วยกัน

 

- เวลา14.00 น.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ จะเปิดเผยผลตรวจดีเอ็นเอ และลายนิ้วมือแฝงบนลอตเตอรีที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 30 ล้านบาท เทียบกับอดีตข้าราชการตำรวจ และ ข้าราชการครู รอลุ้นใครจะเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ตัวจริง

 

- เวลา09.30 น. ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองนัดพิจารณาคดีครั้งแรก เพื่อสอบคำให้การ นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อดีตอธิบดี DSI ในคดีที่ปปช.ฟ้องเรื่องแจ้งบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน อันเป็นเท็จ

 

- เวลา 09.00น. ตำรวจ สน. ชนะสงครามนัดกรรมการบริษัทหนังจัดฉากร้านเซ็กทอยที่ถนนข้าวสาร พบที่ ศาลแขวงดุสิต หลังแจ้ง 4 ข้อหา อนาจารในที่สาธารณะ

 

- การกีฬาแห่งประเทศไทย เชิญบริษัทเอกชน 7 ราย หารือร่วมกันในการจัดการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 ในครั้งนี้ โดยจะมีการพูดคุยเรื่องงบประมาณ, ช่องทางการถ่ายทอดสด ตลอดจนค่าใช้จ่ายต่างๆ ข้อสรุปรายงานต่อ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เร่งสรุปให้แล้วเสร็จภายในเดือนนี้