"จัสติน บีเบอร์" โพสต์หวาน หมั้นแฟนสาวด้วยแหวนเพชรเม็ดโต
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2561 เวลา 16:28 น.

 

จัสติน บีเบอร์ ประกาศหมั้นเฮลีย์ บอลด์วิน อย่างเป็นทางการแล้ว

 

นักร้องหนุ่มวัย 24 ปี ออกมายืนยันแล้วว่าเขาได้ขอแฟนสาวเดือนกว่าๆ อย่างเฮย์ลี บอลด์วิน แต่งงานแล้วจริง หลังมีข่าวลือว่าจัสตินคุกเข่าขอนางแบบสาวแต่งงานไปเมื่อช่วงวีคเอนด์ที่ผ่านมา

 

จัสตินโพสต์ภาพคู่เฮลีย์ลงอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า "ตั้งใจว่าจะรอสักพักแล้วค่อยออกมาพูด แต่คำบอกเล่าเดินทางไปเร็วเหลือเกิน ฟังชัดๆ นะครับเฮลีย์ ผมอินเลิฟกับทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับคุณมากกกก! พร้อมยึดมั่นใช้เวลาทั้งชีวิตทำความรู้จักทุกๆ ด้านของคุณ รักคุณอย่างอดทนและอ่อนโยน ผมสัญญาที่จะนำครอบครัวของเราด้วยเกียรติและศักดิ์ศรีให้พระเจ้าได้นำทางเราในทุกสิ่งที่เราทำและการตัดสินใจทุกอย่างที่เราเลือก หัวใจของผมเป็นของคุณทั้งดวงและเต็มเปี่ยม และผมจะคิดถึงคุณก่อนเสมอ! คุณเป็นรักแท้ในชีวิตนี้ของผมนะเฮลีย์ บอลด์วิน และผมจะไม่ใช้ชีวิตนี้กับใครอื่น คุณทำให้ผมเป็นคนดีขึ้นมากและเราก็ต่างเกื้อกูลกันดีมากๆ! รอฤดูที่ดีที่สุดของชีวิตไม่ไหวแล้ว!"

 

นอกจากนี้ จัสตินยังหวังอีกว่าชีวิตคู่ของเขากับเฮลีย์จะส่งผลดีกับน้องๆ พร้อมปิดท้ายโพสต์สุดสวีตด้วยข้อความจากคัมภีร์ไบเบิ้ล

 

เจ้าของเพลงฮิต 'Love Yourself' เชื่อในโชคลางว่าการขอสาวเฮลีย์หมั้นในวันที่เจ็ด เดือนเจ็ด จะนำโชคดีมาสู่ชีวิตคู่เพราะเลขเจ็ดถือเป็นเลขที่สมบูรณ์แบบทางจิตวิญญาณ

 

นักร้องหนุ่มและเฮลีย์ วัย 21 ปี เดินทางไปเที่ยวที่บาฮามาสด้วยกันเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

แหล่งข่าวเล่าว่า "จัสตินตัดสินใจขอเฮลีย์แต่งงานต่อหน้าผู้คนกลุ่มหนึ่งในบาฮามาส แต่เขาวางแผนขอเธอมาสองสัปดาห์แล้ว"

 

"แหวนสวยมากและเฮลีย์ก็ดีใจสุดๆ ทั้งคู่หยุดพูดกับเพื่อนๆ และครอบครัวไม่ได้เลยว่าพวกเขาตื่นเต้นกับการเดินทางนี้ด้วยกันแค่ไหน ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกันมาโดยตลอด และตอนนี้ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นกว่าตอนไหน"

 

จัสตินและเฮลีย์รู้จักกันมาหลายปีแล้ว และเคยคบกันสั้นๆ ในช่วงปี 2559 ก่อนที่โคจรกลับมาคบกันอีกเมื่อไม่นานนี้

 

ที่มา : msn