"เบนซ์ พรชิตา" หันหลังให้วงการบันเทิง ทำหน้าที่คุณแม่เต็มตัว
วันที่เผยแพร่ วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลา 20:06 น.

 

“เบนซ์ พรชิตา” ขอหันหลังให้วงการบันเทิงลุยทำหน้าที่คุณแม่เต็มตัวเลี้ยง “น้องปริม” ให้ดีที่สุด บอกแอบคิดถึงงานละครแต่สามีอยากให้เลี้ยงลูกก่อน บอกอยากมีลูกอีกคนพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้มีทันปีนี้ เผย “มิก บรมวุฒิ” ขอคนที่สองเป็นลูกชาย

 

ทำเอาแฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอการกลับมาคืนจอของ นักแสดงมากฝีมือที่ผันตัวไปทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงลูกสาวตัวน้อย “น้องปริม” สำหรับ “เบนซ์ พรชิตา” ที่ห่างหายจากละครไปนานหลายปี แต่แอบมีได้เห็นผลงานบางปะปลายในบทบาทหน้าที่พิธีกร ด้าน “เบนซ์” บอกตอนนี้ยังไม่ขอใจอ่อนไม่พร้อมรับละคร เพราะต้องถ่ายยาวนาน หวั่นไม่มีใครเลี้ยงดูลูก และอยากทำหน้าที่คุณแม่ดูแลลูกสาวให้ดีที่สุดถึงแม้ความคิดอาจจะมีแวบคิดถึงการแสดงอยู่บ้าง แต่ก็ตั้งใจทำตามที่สามี “มิด บรมวุฒิ” อยากให้ทำด้วยกานขอลุยทำงานหาเงินคนเดียวและให้ตนค่อยอยู่ดูแลงานบ้านเลี้ยงลูกให้ออกมาเต็มที่ที่สุด รับปีนี้ทั้งคู่ตั้งใจมรแพลนผลิตทายาทอีกคนให้ทันปีนี้ เพราะด้วยเรื่องอายุที่มากขึ้นทุกวันกลังจะยากเลยของพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีไปเดินสายขอลูกเพิ่มเหมือนกัน รับสามี “หนุ่มมิก” อยากได้ลูกชาย ส่วนตัวอยากได้ลูกผู้หญิง แต่ตอนนี้จะเป็นเพศไหนก็ขอให้ลูกติดทันกินทันใช้ในปีนี้เร็วด้วยเถิด “สาวเบนซ์” บอก


“เบนซ์ พรชิตา เผยถ้าละครยังไม่รับอีกนานเลย ยังอยากให้เวลากับลูกอยู่ ถ้าพิธีกร ออกรายการอีเวนท์ก็ยังรับปกติ จริงๆก็คิดถึงงานละครเหมือนกัน ละครมันใช้เวลาเยอะเราอยากให้เวลากับลูกอยู่ยังเด็กมาก เวลาทิ้งออกมาที่สงสาร อยากให้เวลาลูกเยอะๆ ให้ลูกเขาโรงเรียนสักพักนึง เดี๋ยวดูความเหมาะสมโอเคไหม มีผู้จัดทาบเล่นละครเยอะไหม ก่อนหน้านี้มีผู้จัดทาบหลายเรื่องเหมือนกัน ตอนนี้ไม่มีแหละ ทุกคนก็เข้าใจลูกยังเล็กมากเราเลี้ยงเอง ก็ไม่มีใครเลี้ยงอยู่กันเองพ่อแม่ปู่ย่าตายาย อยากใช้โอกาสของแม่ให้เยอะหน่อย เพราะเราทำงานมาเยอะมาก พี่มิกทำงานอยู่คนเดียว เราสงสารเขาเหมือนกัน พี่มิกแฮปปี้เราเลี้ยงลูกสบายใจอยู่ มิกไม่น่าโอเคให้รับละคร เพราะอยากให้เราเลี้ยงลูกเองก่อน ข้อตกลงพี่มิกบอกเดี๋ยวเขาทำงาน ให้เราเลี้ยงลูกให้ ซึ่งจิงๆเลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่ายมันก็เหนื่อยนะ เรารู้สึกว่าเราต้องทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดครับ ตอนแรกบอกจะหยุดละครไว้ 5 ปีตอนท้องน้องปริม ตอนนี้ผ่านมาสองปีกว่าแล้ว มันรู้สึกเร็วจังเลย ทางมิกอยากมีลูกอีก มีทีเดียวไปเลย ให้เจ็บไปที่เดียวเลย มีน้องมาเล่นกับปริมน่าจะสนุกกว่า จริงๆอยากมีตลอด คือบางทีเขาอาจจะยังไม่มาหลายอย่าง อยากมีปีนี้ด้วยซ้ำ รีบมีอายุเยอะแล้ว ปีนี้ 38 แล้วเราบอกมีไปเลยเถอะ ยิ่งแก่ยิ่งเหนื่อย เบนซ์อยากได้ผู้หญิง พี่มิกอยากได้ผู้ชาย ก็เดี๋ยวรอดู ขอให้ได้ติดก่อน มีพึ่งสิ่งศักสิทธิ์ไปไหว้พระที่ฮ่องกงมาอีก ไสยศาสตร์ขอให้บอกไปไหว้เลยแหละ ก่อนหน้านี้เอาท้องชนไปหลายคน อาจจะได้เห็นถ้าติดในปีนี้ ขอบคุณแฟนๆที่คิดถึงผลงานละครของเบนซ์ ส่วนตัวเราก็คิดถึงเหมือนกัน ขอเลี้ยงลูกก่อนดูผลงานช่องอื่นๆไปก่อน เรายังไม่ได้หายไปไหนก็ยังมีผลงานอยู่”