"เบลล่า" เขิน "เวียร์" ชมเล่นละครดี ลั่นค่าตัวเท่าเดิมแม้กระแสฮอต
วันที่เผยแพร่ วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลา 14:37 น.

 

“เบลล่า ราณี” เขิน “เวียร์ ศุกลวัฒน์” บอกเพื่อนๆฝากชมเล่นละครดี ปลื้มใจเรตติ้งดีเกินคาดจ่อรำถวายแก้บน “หน่อง อรุโณชา” ขอไว้ เผยมารู้ทีหลังส้มหล่นได้เล่นละครแทน “ชมพู่ อารยา” บอกบทดีทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ลั่นกระแสแรงค่าตัวเท่าเดิมไม่ติดอัพเพิ่ม ขำๆจ้างได้

 

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักออเจ้าแม่หญิงการะเกด อย่างสาว “เบลล่า ราณี” ที่ละครบุพเพสันนิวาสออนแอร์ได้แค่ 6 ตอนก็ตีบทแตกทำคนติดงอมแงมพูดถึงเป็นอย่างมาก ออกปากชื่นชมนางเอกพระเอกเรื่องนี้อย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์” เป็นพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ของวงการบันเทิง ที่โกยกระแสเรตติ้งหน้าจอสูงถึง 16 เป็นประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการละครที่มีคนติดตามเยอะขนาดนี้ ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มคนสนิทของ “สาวเบลล่า” อย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ยังออกปากชื่นชมสนับสนุนละครอีกฝ่ายข้ามค่ายแบบออกหน้าออกตา โดย “สาวเบลล่า” บอกฝ่ายชายมีมาชื่นชมและฝากบอกว่าเพื่อนๆพี่เขาก็ติดตามฝากมาชื่นชมกับการแสดงที่ผ่านฉลุยในครั้งนี้ของตนด้วย เจ้าตัวบอกไม่คิดไม่ฝันคนดูจะชอบ ตอนแรกที่รับบทบาทนี้กดดัน เพราะต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร แอบหายเหนื่อยกับกระแสที่ทุกคนให้การตอบรับ เจ้าตัวบอกพึ่งมาทีาบที่หลังว่าเรื่องนี้ก่อนหน้านี้วางตัวให้ “ชมพู่ อารยา” เป็นคนเล่นแต่ดันติดพาระหลายอย่างอีกฝ่ายจึงขอปฏิเสธไป ทำให้เจ้าตัวส้มหล่นได้รับเล่นเรื่องนี้ เผยจริงๆแล้วตนตั้งใจทำผลงานให้ออกมาดีและบทมันส่งมาให้ทำให้มีคนชื่นชอบตนมากขึ้น พร้อมบอกผู้ตัดละครเรื่องนี้ “หน่อง อรุโณชา” ได้มีบนบาลศาลกล่าวไว้ว่าถ้าละครดัฃเรตติ้งจะมีรำแก้บน โดยเจ้าตัวก็จะไปรำแก้บนให้ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ ตอนนี้ถึงแม้จะฮอตราคาค่าตัวยังเท่าเดิม สามารถจ้างงานได้เหมือนเดิมไม่มีอัพเพิ่มหากคิวว่างนะจ๊ะ

 

“เบลล่า ราณี เผยไม่แน่ใจว่าพี่เวียร์จะได้ดูจริงๆรึเปล่า อาจจะเป็นคลิปที่เหมืแนมีคนแท๊กมา เห็นเค้าบอกง่าเค้าก็มีแอบดูบ้าง ขอบคุณค่ะ พี่เวียร์ก็มีแต่มาเราให้ฟังมากกว่า มีคนฝากชมมานะ เพื่อนๆเขาก็ดู พระเอกช่อง7 เชียร์ละครช่อง3 ผิดไหมอ่า แต่ก็ขอบคุณค่ะ ก็ดีใจนะค่ะ ไม่ว่าใครก็ตามแบบว่าติดตามผลงานเรา เราก็ดีใจ เวลาละครออนไม่มีเตือนพี่เวียร์ค่ะ เรารู้ไหมจริงๆตัวละครการะเกดไม่ใช่เบลล่าเล่นตั้งแต่แรก ใช่เป็นโชคดีแหละ ถือว่าเป็นบุพเพสันนิวาสละกัน อย่างตอนแรกรับบทนี้มันก็กดดันค่ะ เพราะมันต้องเล่นเป็นสองตัวละคร เบลไม่เคยเล่นมาก่อน ตัวนึงมันก็ร้ายมาก บทเยอะมาก ก็คือมันเล่าเรื่องผ่านสายตาเรา เราค่อนข้างกดดันที่เราต้องเป็นตัวต้นเรื่อง ก็ตั้งใจมากๆจริงๆ ตอนนี้พึ่งออกอากาศไป 6 ตอนประสบความสำเร็จแหละ เรารู้ก่อนหน้านี้ไหมพี่หน่องว่าตัวเป็นพี่ชมพู่ อันนี้เบลมารู้ที่หลังตอนแรก ไม่รู้ค่ะ ล่าสุดชมพู่แกเสียดาย ไม่ว่าใครจะได้บทนี้ไปมันดีค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่ชม นางเอกส้มหล่นเบลก็ไม่รู้นะ ไม่ง่างานชิ้นที่เข้ามาก็ตามเบลก็พยายามตั้งใจทำให้ดีที่สุด พอเห็นเรตติ้งออกมาไม่พูดเว่อร์นะ น้ำตามันจะไหลมาก หายเหนื่อยค่ะ เบลไม่ได้บนส่วนตัว เดี๋ยวจะไปรับแก้บนกับพี่ที่ออฟฟิศบรอดคราซ มีหนุ่มๆเข้ามาชื่นชม คงไม่มีเวลาเจอใครเท่าไหร่ คือตอนนี้โปรโมทของบุพเพเบลถ่ายละครอีกสองเรื่องด้วย ขอบคุณทุกคนนะค่ะ งานค่อนข้างเยอะ ก็ต้องดูคิว ไม่อัพค่าตัวเพิ่มยังเท่าเดิมจ้างได้ เป็นคู่ขวัญคู่ใหม่”