"ณเดชน์" ขำๆ แฟนคลับบอกขัดใจไม่ถอดเสื้อในคอนเสิร์ต "ใหม่ เจริญปุระ"
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2561 เวลา 07:44 น.

 

ณเดชน์ ยิ้มคนชมหลังขึ้นคอนเสิร์ต ใหม่ เจริญปุระ


ณเดชน์ คูกิมิยะ แฮปปี้คนชมฝีมือดีขึ้นคอนเสิร์ต ใหม่ เจนิญปุระ พร้อมส่งกำลังใจช่วยน้องๆทีมหมูป่า

 

จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งร้องและเต้นเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในคอนเสิร์ตใหญ่ของใหม่ เจนิญปุระ ก็ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ถึงความสามารถที่เพียบพร้อม สำหรับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ล่าสุดในรอบ GALA “ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์” ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  หนุ่มณเดชน์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมกับร่วมส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และน้องๆทีใหมูป่าด้วยเช่นกัน

 

ไปขึ้นคอนเสิร์ตพี่ใหม่ เจริญปุระ มา เป็นอย่างไรบ้าง?

“สนุกมาก ๆ เลย ขอบคุณพี่ใหม่ที่ให้โอกาสเป็นแขกรับเชิญในวันนั้นด้วย ก็พยายามปิดกันมาตลอดตั้งแต่ตอนซ้อม ผมไปซ้อมอยู่ประมาณ 4 วันทั้งร้องและเต้น”

 

แฟนๆขัดใจที่เราไม่ถอดเสื้อไม่หมด?

“เดี๋ยวมันจะเยอะไปครับ (หัวเราะ) เอาจริงๆไม่ค่อยพร้อมด้วยครับ เอาแค่พอหอมปากหอมคอก็พอ แต่สนุกดีครับ เราก็ทำกันเต็มที่”

 

คนชื่นชมที่เราเป็นพระเอกเก่ง ทำได้ทุกอย่าง?

“ผมว่ามันอยู่ที่การฝึกซ้อม อีกอย่างเราได้ครูดี พี่ใหม่เขาพลังเยอะมาก ไหวพริบดี ความจำดี เราก็เห็นว่าขนาดพี่ใหม่ยังทำได้ขนาดนี้เลยเราก็อยากทำให้ได้สักครึ่งของเขาบ้าง ในพาร์ทของเราก็มีเพลงลูกทุ่งเราก็รู้สึกสนุก”

 

คนชมว่าพริ้วมาก ?

“อาจเพราะเป็นเพลงที่เรารู้สึกสนุก เหมือนเพลงลูกทุ่งหมอลำอยู่ในสายเลือดก็เลยไปได้ง่ายหน่อย ถ้าจะให้เรามาร้องหล่อๆ มันไม่ใช่ตัวตนจริงๆของเรา”

 

ได้ทำแล้วชอบไหม อยากออกซิงเกิ้ลบ้างไหม?

“ถ้ามีโอกาสก็คงจะได้เห็นหรือได้ทำ หลายๆ อย่างคงเป็นเรื่องของเวลาและโอกาสมากกว่า ตอนไหนที่เหมาะสมก็อาจจะได้เห็นกัน อย่างคอนเสิร์ตเราก็ไม่เคบเป็นเกสให้ใคร แต่เราเคยเชิญพี่ใหม่มาคอนเสิร์ตเรา และพี่ใหม่ก็ให้เกียรติ ครั้งนี้ก็รู้สึกดีใจมาก”

 

อยากทำคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไหม?

“มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับที่เราจะทำคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง คงต้องใช้เวลาสะสมประสบการณ์หลายๆอย่างก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น อีกอย่างเราไม่ใช่นักร้องด้วยครับ ถามว่าอยากมีไหมอันนี้ผมยังไม่ทราบ ผมก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี ตอนนี้ยังมีงานละครและหลายๆอย่าง ผมว่ารอให้เป็นเรื่องของโอกาสและเวลา รอดูในอนาคตดีกว่า”

 

ญาญ่าได้ไปดูไหม?

“ไม่ได้ไปดูครับ เขาก็อวยพรว่าทำให้เต็มที่นะ และเขาก็ชมมาครับ”

 

ให้กำลังใจน้องๆ ที่ออกมาจากถ้ำได้แล้วหน่อย?

“จริงๆต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ทั้งภาครัฐและเอกชนทุกคนเลย เรากำลังฝากชีวิตไว้กับบุคคลสำคัญที่กำลังปฏิบัติงานกันอยู่ 24 ชั่วโมงตอนนี้ อยากให้คนไทยทุกคนนอกจากจะให้กำลังใจน้องๆและโค้ชแล้ว ก็ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่บ้าง เรื่องไหนไม่ใช่เรื่องของเราก็อย่าไปก้าวก่ายในส่วนนั้น ผมเชื่อว่าทีมงานทุกคนวางแผนและเตรียมงานกันแบบที่ไม่ได้อยากให้มีอะไรบกพร่องเลย ผมเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายและแสดงความเสียใจกับความสูญเสีย และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวที่สูญเสีย หรือ ครอบครัวของเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บด้วยครับ(ยิ้ม)”

 

ที่มา : INN