ข่าวเด่น ประเด็นร้อน
วันที่เผยแพร่ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2561 เวลา 08:31 น.

 

- ติดตามการเดินทางเยือนสหราชอาณาจักร ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ล่าสุดเข้าหารือ กับนางเทรีซ่าเมย์ นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร


- จับตาที่ประชุม คณะกรรมการป.ป.ช. วันนี้ จะพิจารณาคำร้องรื้อฟื้นคดีที่แกนนำนปช.เรียกร้องให้รื้อฟื้นคดีการสลายการชุมนุม นปช.เพื่อไต่สวนใหม่หรือไม่


- เวลา 14:30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. เป็นประธาน แถลงผลการปราบปรามพนันฟุตบอล ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ” ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนนานาชาติ บางกอกพัฒนา ซ.สุขุมวิท105


- พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร’ อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ ถึงแก่อนิจกรรมแล้วด้วยวัย 88 ปี เมื่อเวลาประมาณ 22.35 น. ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาอาการป่วย ที่โรงพยาบาลตำรวจ


- ศึกษาธิการจังหวัดกาญจนบุรี ยัน มีคำสั่ง ย้ายครูปรีชา ใคร่ครวญ คู่กรณี ลุงจรูญคดีล็อตเตอรี่30 ล้านบาท ช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 8 (จังหวัดราชบุรี-กาญจนบุรี) หลังคณะกรรมการสอบสวน ลงความเห็นเป็นความผิดวินัยร้ายแรง ฐานให้การเท็จ สนับสนุนเจ้าพนักงานให้ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ด้านเจ้าตัว ยันไม่ได้เป็นการถูกลงโทษทางวินัย เป็นเพียงให้ไปช่วยสานต่อโครงการที่ตนเองเป็นผู้ที่ริเริ่มทำตั้งแต่ต้น