"ดาม ดัสกร" รุดเยี่ยม "กิตติ" ลั่นไม่ทอดทิ้งน้อง พากลับไปดูแลที่บ้านต่อ
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 เวลา 08:04 น.

 

"ดาม ดัสกร" เข้าเยี่ยม "กิตติ ดัสกร" ที่ รพ.ไทรน้อย พร้อมบอกไม่ทิ้งน้องพร้อมเอากลับไปอยู่บ้านย่านบางซื่อจะดูแลให้ดีที่สุดอีกทั่งยังเผยอีกว่าแท้จริงแล้วกิตติมีลูกกับ คิตตี้ ถึง4 คน ไม่ใช่ 2 อย่างที่เป็นข่าว

 

วันที่ 13 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ รพ.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี นายธนฤกษ์ ธัญมงคล หรือ(ดาม ดัสกร) อายุ 73 ปี นายศิระรักษ์ ปาระมีอิธิวงษ์ หรือ (ยุบข่าน ) 54. ปี. นางยุภดี ปิณฑะบุตร อายุ 70. ปี พี่สาว ของนายกิตติ เดินทางมาเยี่ยมนาย กิตติ ที่ ร.พ.ไทรน้อย 


หลังจาก ที่ นายธนฤกษ์ หรือ(ดาม ดัสกร) และ นายศิระรักษ์ ปาระมีอิธิวงษ์ หรือ (ยุบ ข่าน ) ได้เข้าไปที่ห้อง โดยมีนายกิตติ ดัสกร นั่งอยู่บนเตียงคนไข้ โดยนาย ดาม ดัสกร เข้าไปสวมกอด นายกิตติ ต่างก็ถามไถ่ ถึงอาการ อีกทั่งพูดปรับความเข้าใจกันที่ก่อนหน้านี้ ไม่ได้มาดูและมาเยี่ยม เนื่องจากที่บ้านหมาดุ นั้น นายกิตติ น่าจะรู้นะ ว่าหมายความว่าอย่างไร แต่ตอนนี้ ไม่ดุแล้ว จึงเดินทางมาเยี่ยม พร้อมถามถึงอาการ ว่าดีขึ้นมากแล้ว และยังกับบอกอีกว่า หลังจากทราบข่าว ก็มาไม่ได้ เพราะอยู่ต่างจังหวัด ทั้งเล่าเหตุการณ์ มีข่าวออกไปว่าญาติไม่มาเยี่ยมเลย ทำเอากับโมโหเลย ถึงจะอยู่ ต่างจังหวัด ก็ยังติดต่อ ตามข่าวสารตลอด หลังจากที่เข้าใจกันแล้วถึงเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น 


โดยนายธนฤกษ์ ธัญมงคล หรือ (ดาม ดัสกร) กล่าวว่า จาก ข่าวที่ออกไปว่า ญาติไม่เยี่ยม ญาติไม่สนใจ นั้นไม่เป็นความจริง โดยมีคนให้ข่าว จนเสียหายไปหมดโดยขณะเกิดเหตุ ตนติดงานอยู่ต่างจังหวัดตลอด นี้ก็เดินทางกลับมาจาก ภาคใต้ก็รีบเดินทางมาที่ รพ.ไทรน้อย ทันทีส่วนตัวก็เป็นห่วง โดยให้เพื่อน เข้าไปดูตั้งแต่วันที่ 2 หลังจากที่เป็นข่าวให้เข้าไปสังเกตการณ์ ที่บ้านภายในหมู่บ้านปิยวรารมย์ 3 และให้ ยุบข่าน ประสานงาน กับ เอกพันธ์ บัญลือฤทธิ์ ตลอด ว่าเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณ นาย เอกพันธ์ บัญลือฤทธิ์ พร้อมทีมงาน และ นายอภินันท์ รัตนะวิศ ประธานหมู่บ้าน ปิยวรารมย์ 3 และหน่วยงานต่างๆ ที่เข้ามาช่วยดูแล เป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้น นายกิตติ น้องชายตนต้องตายแน่ๆ โดยใน วันนี้ นายกิตติ สัญญากับตนว่า จะไม่ไป ยุงกับ น.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล หรือ คิตตี้ อีก พร้อมทั้ง ยังบอกอีกว่า ลูก ของนายกิตติ ที่เกิดจากน.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล หรือ คิตตี้ ไม่ใช่มีเพียงแค่ 2 คน แต่ มีถึง 4 คน และตนก็พร้อมที่จะดูแล เลี้ยงดูให้อีกด้วย ไม่ต้องเป็นห่วงและไม่ทอด ทิ้งน้องอยู่แล้ว 


ทางด้าน นายอภินันท์ รัตนะวิศ ประธานหมู่บ้าน ปิยวรารมย์ 3 กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้า 09.00 น. ที่ผ่านมา นาย เอกพันธ์ บัญลือฤทธิ์ ได้เดินทางมารับ นายกิตติ ที่ ร.พ.ไทรน้อย เพื่อเดินทางไปรักษาดวงตาที่มีอาการพล่ามัวจากอาการ เบาหวานขึ้นตา ที่ ศูนย์รักษาตา ท็อปเจริญ ถนนแจ้งวัฒนะ โดยทางศูนย์ ไม่คิดค่ารักษาพยาบาล แต่อย่างใด พร้อมทั้งตัดแว่นตาให้กับนายกิตติ อีก 1 อัน สำหรับอาการทั่วไปดี ขึ้น เบาหวาน ความดันสามารถควบคุมได้แล้ว มีเพียงอาการแขนขาอ่อนแรง ต้องทำกายภาพบำบัด อย่างต่อเนื่อง  


โดยนางยุภดี ปิณฑะบุตร พี่สาว นายกิตติ กล่าวว่า วันพฤหัสนี้ จะพาน้องชายกลับไปอยู่ที่บ้าน เก่า บ้านพ่อแม่ ที่นายกิตติ เคยอยู่ ซอย เวตะวัน ทางเข้าวัดเชิงหวาย ซึ่งเป็นบ้านเก่า ที่เคยอยู่กัน มีหลานๆคอยดูแล เนื่องจาก ถ้าอยู่ที่ไทรน้อยญาติจะดูแล ลำบาก


ทางด้าน นายกิตติ ได้กล่าวของคุณ นายดาม ดัสกร พี่ชาย นาย กุพข่าน และพี่น้อง ที่มาเยี่ยมทุกคน พร้อมทั้งผู้ที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือต้นในครั้งนี้ด้วย โดยเฉพาะ เอกพันธ์ บัญลือฤทธิ์ พร้อมทีมงาน