ภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ iPhone 2018 ไร้ขอบ ไร้ปุ่ม Home ลุ้นพร้อมกันก.ย.นี้
วันที่เผยแพร่ วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2561 เวลา 13:52 น.

 

ยังคงมีภาพเรนเดอร์ใหม่ ๆ ออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ iPhone 2018 ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ iPhone X รุ่นที่สอง หน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว, iPhone X Plus รุ่นจอใหญ่ 6.5 นิ้ว และ iPhone จอ LCD ขนาด 6.1 นิ้วที่คาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone 9 ล่าสุด ทาง @OnLeaks ได้เผยภาพเรนเดอร์ชุดล่าสุดของทั้ง 3 รุ่นออกมาให้ชมกัน

 

อันที่จริงแล้ว ทาง @OnLeaks ได้เคยเผยภาพเรนเดอร์ดังกล่าวออกมาแล้วก่อนหน้านั้น แต่ภาพชุดนี้เป็นเวอร์ชันอัปเดตหลังจากการเปิดตัว iOS 12 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ด้วยการเพิ่มภาพวอลเปเปอร์ของ iOS 12 เข้ามานั่นเอง ซึ่งทาง @OnLeaks เชื่อว่า iPhone 2018 ทั้ง 3 รุ่นที่จะเปิดตัวในปีนี้นั้น จะมาพร้อมกับดีไซน์จอบาก ไร้ขอบ และไร้ปุ่ม Home เหมือนกันทั้ง 3 รุ่น แต่ต่างกันตรงที่ iPhone X รุ่นที่สอง (iPhone X2, iPhone XS) จะยังคงใช้ดีไซน์เดิมของ iPhone X ในขณะที่ iPhone X Plus นั้น ดีไซน์เหมือน iPhone X เช่นกัน แต่ขนาดตัวเครื่องและหน้าจอใหญ่กว่า สุดท้าย iPhone 9 ต่างจากกับอีก 2 รุ่นที่เหลือตรงที่กล้องด้านหลังเป็นกล้องเดี่ยว

 

สำหรับกำหนดการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ คาดว่าเป็นช่วงเดือนกันยายนนี้ และไม่แน่ว่า อาจมีเซอร์ไพร์สด้วยการเปิดตัว iPhone SE 2 เพิ่มอีกหนึ่งรุ่นด้วยเช่นกัน

 

ที่มา : techmoblog