“ตั๊ก” แจงลบภาพแช่ออนเซ็นเหตุ “เจ้าสัวบุญชัย” ไม่อยากให้สังคมตั้งคำถามวิจารณ์แง่ลบ
วันที่เผยแพร่ วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลา 10:11 น.

 

อดีตนักแสดงตัวแม่ “ตั๊ก บงกช” กับ “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” ได้พาลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องข้าวหอม” บินลัดฟ้าไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแต่ที่เห็น “คุณแม่ตั๊ก” ชอบที่สุดคงเป็นการแช่ออนเซ็นส่วนตัวในอริยบทที่เจ้าตัวสบายสุดๆถึงกับออกปากบอกว่า ถ้าได้แช่ทุกวันชีวิตคงอยู่ได้อีกนาน แต่เห็นภาพแล้วหลายคนแอบโฟกัสที่ความเซ็กซี่ของคุณแม่คนสวย ที่ตอนนี้หุ่นดีผอมลงไปถึง 30 กิโลกรัม ไม่โป๊แต่วาบหวิวเบาๆ 

 

จนมีกระแสชื่นชมและมีแง่ลบตามมาจน “สาวตั๊ก” ต้องลบภาพออกไปไม่รู้ใช่สาเหตุนี้รึเปล่า ล่าสุดเจอเจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่าสามี “เจ้าสัวบุญชัย” ไม่ได้ออกปากสั่งให้ลบ แต่มีพูดถึงเรื่องนี้ไม่อยากให้สังคมตั้งคำถามตามมากับรูปนี้ ตนเห็นด้วยเลยลบภาพนั้นทิ้งไป แต่เจ้าก็คิดว่าภาพนั้นไม่ได้ดูเซ็กซี่อะไรมาก แค่โชว์แผ่นหลังเอง แต่เพื่อความสบายใจของตนและสามีเลยปฏิบัติตามลบรูปนั้นออกไปในไอจี เผยจากนี้ไปคงจะเลือกรูปลงที่ดีไม่มีโป๊หรือดูหวือหวาแน่นอน รับอิทธิพลโลกโซเชียลมีผลต่อการดำเนินชีวิตครอบครัวเพราะตนเป็นคนสาธารณะที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก


“ตั๊ก บงกช ภาพแช่ออนเซ็นเห็นลงรูปไป แล้วลบทิ้ง เกิดอะไรขึ้น สามีก็ว่า ว่าแบบไม่อยากให้โป๊จริงๆไปแช่ออนเซ็นกับลูก สามีเขาแบบไม่อยากมีภาพ ไม่ควรต้องเกิดคำถาม ก็เลยอยากให้เราแบบว่าลงรูป ต่อไปนี้ก็ไม่อยากให้คนรับรู้ทุกเรื่อง ไม่ได้อ่านคอมเม้นท์เลย เห็นตั๊กทำงานบ้านนะ เพราะแม่บ้านตั๊กมีคนเดียว เห็นแบบนี้ทำงานบ้านนะค่ะ คุณบุญชัยไม่ได้บอกให้ลบ คุณบุญชัยแค่บอกว่า เหมือนไม่อยากมีคำถามตามมา คือไม่อยากให้มีคำถาม เราไม่ซีเรียส เราไม่อยากมีคำถามอะไรแบบนี้ ไม่ใช่หรอกเรามีลูกแล้ว เราอาจจะไม่ได้คิด จริงๆทุกคนเพื่อนตั๊ก ก็ลงภาพกับลูกแช่ออนเซ็นปกติ แต่เราเป็นดารา เขาไม่ได้เป็น ทุกคนที่เป็นเพื่อนแช่ออนเซ็นกับเพื่อนเขาก็ลงพอเราเห็นเขาลง เราก็ลงตามเพื่อน เราก็คุยกับเพื่อน เราลืมไปเพื่อนไม่ใช่ดารานิ เพื่อนเราไม่ได้ว่า พลังโซเชียลส่งผลกระทบกับครอบครัวเราไหม จริงๆก็แค่เห็นหลังเองนะ(โชว์หลัง) จะอะไรละค่ะมีแค่นี้ ถ้าเห็นแบบนั้นค่อยว่าตั๊กอีกทีก็ได้ ไม่รู้เหมือนกัน แค่นี้เอง ก็เข้าใจ ลบดีกว่ามันสวยดีกับไอจีตัวเอง”