เซอร์ไพรส์ "บุพเพสันนิวาส" เสิร์ฟตัวอย่างภาค 2 "พรหมลิขิต" เอาใจแฟนๆ
วันที่เผยแพร่ วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน พ.ศ.2561 เวลา 08:07 น.

 

จบลงไปแล้วด้วยความดีงามและน่าประทับใจสุด ๆ สำหรับละครฮอตแห่งปี บุพเพสันนิวาส พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์ในตอนท้าย กับการเผยตัวอย่างของภาค 2 ที่มีชื่อว่า "พรหมลิขิต" ให้แฟนละครได้ชมกันเป็นครั้งแรก 

 

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้น และรอลุ้นกันหนักมาก ว่า ใครจะมารับบทเป็น พ่อริด ลูกชายของการะเกดกับคุณพี่เดช ตอนโต และเรื่องราวใน พรหมลิขิต จะเป็นอย่างไร ซึ่งในตัวอย่างก็ได้ทิ้งปริศนาไว้ ว่าต้องเกี่ยวข้องกับ มนต์กฤษณะกาลี อีกแน่ ๆ

 

สำหรับพล็อตคร่าว ๆ ของเรื่อง พรหมลิขิต ภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส นั้น คุณรอมแพง ผู้เขียนนิยายเคยให้ข้อมูลไว้ว่า "คราวนี้จัดนางเอกสายศัลยกรรมมาคู่กะพ่อริด (คนนี้จะจัดสำเภาไปจีนค่ะ นางจะเป็นขุนนางด้านค้าขาย) นางจะโผล่มาตรงที่หีบมนต์กฤษณะกาลีถูกฝังไว้ คราวนี้มาทั้งตัวค่ะ แต่จะลำบากหน่อยนะคะ เพราะนางโผล่มาตรงสวนยายกุย (สวนแถวคุ้งน้ำที่แม่หญิงจันทร์วาดถูกล่มเรือ) ที่เช่าที่ดินของพระยาโหราอยู่ ต้องปลูกผักปลูกหญ้าขายแบบชาวบ้านไปค่ะ จะให้นางไปอัปเดตข่าวสารกับการะเกดด้วยค่ะ จะเป็นประวัติศาสตร์ช่วงพระเจ้าเสือถึงพระเจ้าท้ายสระค่ะ ที่เด่นด้านค้าข้าวกับเมืองจีน อาจจะยาวไปถึงพระเจ้าบรมโกศ อันนี้ยังไม่แน่ใจนะคะ" ส่วนคู่พระ-นางนั้น คุณรอมแพง เคยบอกไว้ว่า ยังคงเป็นคู่ โป๊ป เบลล่า ตามเดิมด้วยล่ะ.. งานนี้ทำเอาอดใจรอชม พรหมลิขิต แทบไม่ไหวเลยทีเดียวเชียวเจ้าค่ะ

 

 

 

 

ที่มา กระปุกดอทคอม