แฟนคลับรุมด่าคนแฉ "โป๊ป" ตีหม้อสาวทำไมต้องประกาศ
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลา 09:43 น.

 

เพจดังยอมรับ ที่ออกมาแฉ โป๊ป ธนวรรธน์ เพราะอยากให้คนรู้ว่าโป๊ปมีพฤติกรรมตีหม้อล่อสาวจริง ๆ ด้านลูกเพจ - แฟนคลับ ส่งกระแสตีกลับ คนสองคนมีอะไรกันไม่ควรประกาศให้คนอื่นรู้

         

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 จากกรณีที่มีการแฉ โป๊ป ธนวรรธน์  ว่าไดเรคไอจีหาสาว พร้อมทั้งยังมีการหลอกขอสาวมีเพศสัมพันธ์แบบไม่สวมถุงยางอนามัย และในรถ และยังมีการเผยให้เห็นถึงภาพของโป๊ปตอนนอน รวมไปถึงภาพวิดีโอคอลต่าง ๆ มาอีกมากมาย จนกลายเป็นข่าวฉาวในรอบวันเลยทีเดียว 
 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเฟซบุ๊ก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ก็ได้ออกมาบอกว่า ทางเพจไม่มีทางรู้เรื่องนี้เลยถ้าไม่มีคนส่งข้อความมาให้ ซึ่งเมื่อมีคนส่งข้อความมาแล้ว ทางเพจก็จะดูว่าเป็นเฟซบุ๊กของจริงหรือของปลอม ซึ่งแต่ละคนนั้นก็สวย ๆ ทั้งนั้น และจากข้อความที่คุยกับโป๊ป จะเห็นข้อสังเกตคือ ภาษาที่ใช้ค่อนข้างเป็นทำนองเดียวกัน โทนเดียวกัน และทุกคนได้วิดีโอคอลกับโป๊ป ทางเพจไม่มีเหตุผลที่จะต้องโกหก

         

นอกจากนี้ ทางเพจยังบอกว่า ขอให้เรื่องจบตรงนี้ อย่าพูดว่าทางเพจทำภาพตัดต่อขึ้นมา เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวเรื่องสาวออกมาแฉว่าโป๊ปส่งข้อความไปหา จะได้รู้กันสักทีว่ามีมูลหรือไม่ แต่ถึงอย่างไร เรื่องนี้มันก็คือเรื่องส่วนตัวของคนสองคน ไม่ผิดที่ทั้งสองฝ่ายต่างมีความต้องการ แต่อยากให้รู้ว่าดาราคนนี้ มีพฤติกรรมแบบนี้จริง ๆ
   

ทว่า หลังจากที่มีสาวออกมาแฉแล้ว กลับเกิดกระแสที่มีคนมองว่า คนที่ได้กินโป๊ป จะกินเงียบ ๆ ไม่เป็นหรืออย่างไร ทำไมต้องประกาศว่าได้มีอะไรกันกับดารา ซึ่งยิ่งทำให้คนอื่นมองว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนใจง่าย ก่อนจะได้เขาทำเป็นตื่นเต้น พอได้แล้วจะเรียกร้องอะไร งง

         

ด้านแฟนคลับในเพจนั้นหลายคน ก็เข้ามารุมต่อว่าทางเพจมากมาย หลายคนมองว่า คนที่ออกมาแฉนั้น ไม่ต่างกับการกินในที่ลับ ไขในที่แจ้ง ซ้ำที่ทางเพจบอกว่ามีวิดีโอคอลนั้น กลับไม่มีภาพมาให้เห็น หลายภาพที่นำมาให้ดูก็เป็นภาพจากในอินสตาแกรมสตอรี่ ส่วนลักษณะการพิมพ์แชทนั้น มีคนตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นคน ๆ เดียวที่ตั้งใจสร้างหลักฐานเพื่อทำลายโป๊ปก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

ที่มา กระปุกดอทคอม, ภาพจาก เฟซบุ๊ก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น, Instagram popezaap