“เต๋อ” เล็งเคลียร์คิวร่วมยินดี “ใหม่ ดาวิกา” เรียนจบรับปริญญา
วันที่เผยแพร่ วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลา 09:53 น.

 

“เต๋อ ฉันทวิชช์” เล็งเคลียร์คิวร่วมยินดี “ใหม่ ดาวิกา” เรียนจบรับปริญญา โต้ฝากเนื้อฝากตัวเปิดตัวคบกันในวันเกิดผจก.ฝ่ายหญิง กั๊กสถานะแฟน ปลื้มโดนยกเป็นคนแมน2018หลังพูดบอกชอบอีกฝ่ายก่อน เขินฝ่ายหญิงเรียกตนลุง

 

พระเอกหนุ่มขี้เล่น “เต๋อ ฉันทวิชช์” โดนยกฉายาให้เป็นคนแมน 2018 หลังออกมาเปิดใจผ่านสื่อแบบแมนๆว่ากำลังศึกษาดูใจชื่นชอบนางเอกสาวพันล้าน “ใหม่ ดาวิกา” อยู่ จนทุกวันนี้โดนจับตามองความสัมพันธ์ที่หวานขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดฝ่ายหญิงก็พึ่งจะมีข่าวดีเรียนจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิตจ่อเข้ารับปริญญาเร็วๆรี้ ด้าน “หนุ่มเต๋อ” ก็ขอเตรียมเคลียร์คิวไปร่วมแสดงความยินดีแชะภาพกับ “สาวใหม่” ส่วนตัวยังขออุบของขวัญที่จะให้ฝ่ายหญิง ก่อนหน้านี้เป็นวันเกิดของผู้จัดการส่วนตัวของฝ่ายหญิง “เกล้า น้ำพราว” ที่มีการจัดปาร์ตี้ฉลอง เห็น “หนุ่มเต๋อ” ไปร่วมงานด้วยหลายคนแซวเป็นการเปิดตัวฝากเนื้อฝากตัวกับเหล่าบรรดาคนสนิทฝ่ายหญิง เจ้าตัวบอกไม่จริงส่วนตัวรู้จักสนิทสนมเคยร่วมงานกันอยู่บ้าง แต่ก็มีเขอนคนในงานจับตามองและแซว เผยตอนนี้ยังคงสถานะสาวคนสนิทยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน รับฝ่ายหญิงชอบเรียนตนว่าลุง เพราะบุคลิกเป็นคนเฉยชาเรียบง่ายด้วยจ้า

 

“เต๋อ ฉันทวิชช์ เผย ใหม่ ดาวิกา จะรับปริญญา ก็การศึกษาเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ก็แสดงความยินดีอยู่แล้ว จบการศึกษาก็เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว ดูก่อนจะไปถ่ายรูปกับน้องได้ไหม คงแสดงความยินดีด้วย ของขวัญไม่แน่ใจ น้องยังไม่ทราบวัน มีคุยกันบ้างเขาจะจบรับปริญญา ผมก็บอกความรู้ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุด

 

วันเกิดเกล้า น้ำพราว ผจก.ใหม่ ผมไม่ได้ควง เดินธรรมดา ไม่ได้เป็นการเปิดตัวญาติผู้ใหญ่อีกฝ่าย จริงๆผมรู้จักอยู่แล้ว ช่วงหลังๆสนิทกับพี่เกล้าเยอะด้วย เขาชวนไปได้เจอได้คุยกับคนที่เคยร่วมงานเยอะเลย อย่างพี่ใหญ่ อามาตย์ก็รู้สึกดีใจ ถูกแซวเยอะก็ได้ เขินทุกครั้ง ทุกคนเป็นกันเองมาก เขาต้อนรับขับสู่ดีตามมาตราฐานผู้ใหญ่ที่ต้อนรับ ยังไม่ได้เป็นแฟนกับใหม่ครับ ไปไหนมาไหนมากขึ้น ไม่ได้เร่งทำคะแนนผมมองว่าเป็นการทำความรู้จักมากกว่า ยิ่งอยู่ด้วยกันคุยกันรู้จักกันมากขึ้นเรื่อยๆ รู้จักดีขึ้น รู้จักเขาเป็นคนที่น่ารัก ไปไหนไม่เกร็งมาก ไปดูหนังกลางคืนเป็นเรื่องเวลาว่างเพราะเขาก็ทำงาน ตอนแรกจะใส่ชุดนินจาไปเขาไม่ให้ซื้อตั๋วหนัง

 

คนชมเป็น คนแมน2018 ดาวิเองก็แซวเรื่องนี้ ผมก็ไม่รู้ยังไงกับฉายานี้ ให้เป็นเรื่องที่เรารู้สึก มันก็ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง ถ้าเราพูดไปไม่รู้สึกเราก็ไม่สบายใจ อย่างที่ผมบอกแค่ได้รู้จักเขาก็ประสบความสำเร็จแล้ว ไม่รีบเรียกแฟนค่อยเป็นค่อยไป น้องใหม่เรียกพี่เต๋อว่าลุง เวลาแนะนำผมกับคนอื่นว่าเป็นลุง ผมก็นอยส์หน่อยๆ บางที่นักแสดงบางคนน้องใหม่เรียกว่าอา เรียกผมว่าลุง แต่มันก็เป็นสไตล์เรา ลุงมาจากเชืองช้า อายุอานาม โดนเรียกว่าลุงครับ”