คลิปนาที! "เป่าเปา" ถูกมือดีแอบหยิกจนร้องไห้จ้า
วันที่เผยแพร่ วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2561 เวลา 15:28 น.

 

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ขณะที่ "เป่าเปา" ลูกสาวดาราดัง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ถูกมือดีหยิกเข้าที่กลางหลัง จนเปาเป่าร้องไห้กลางงาน

 

โดยมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งใช้ชื่อว่า khunniee_kiik โพสต์คลิปวิดิโอ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ บิ๊กซีพระราม 4 เป็นงานอีเวนท์งานหนึ่งที่ดาราดังอย่าง กุ๊บกิ๊บ และลูกสาวเป่าเปาไปร่วมงาน จากคลิปจะเห็นได้ว่า ขณะที่กุ๊บกิ๊บติดสัมภาณ์อยู่นั้น เป่าเปากำลังทักทายแฟนคลับอยู่กับป้า ได้มีผู้หญิงรายหนึ่งอาศัยช่วงที่แฟนคลับกำลังรุมถ่ายรูปใช้มือหยิกเข้าที่กลางหลังของเป่าเปาจนทำให้ร้องไห้จ้า

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์ สาวกุ๊บกิ๊บ ได้ออกมาโพสต์คลิปอินสตาแกรม เป็นคลิปเสียงเป่าเปาเล่าเหตุการณ์ขณะถูกมือดีหยิก โดยเปาเป่าพูดว่า มีคนตีที่บิ๊กซี ตีตรงหลัง เลยร้องไห้หาแม่ สาวกุ๊บกิ๊บโพสต์ข้อความระบุด้วยว่า นางเล่าเรื่องจริงป้าๆเพิ่งเจอคลิป นางเข้าใจว่ามีคนตี แต่จริงๆมีคนหยิก และกล่าวอีกว่ารักน้องได้หมั่นเขี้ยวน้องได้แต่อย่าทำน้องเจ็บ กับเด็กต้องเบาๆนะคะ ขณะที่หนุ่มบี้บอกว่าจะไม่ให้ออกงานแล้ว หลังจากคลิปเปาเป่าโดนหยิกกลางงานถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ แฟนคลับต่างพากันสงสารเป่าเปาที่ รวมถึงโกรธคนทำว่าทำเด็กได้อย่างไร ถึงแม้จะทำไปเพราะหมั่นเคี้ยวเด็กหรืออะไรก็แล้วแต่ ก็ไม่มีสิทธ์ไปหยิกลูกของคนอื่น และต้องการให้ครอบครัวเป่าเปาตามตัวคนทำ ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย 

 

ล่าสุดแฟนคลับเป่าเปา สามารถตามล่าหาตัวหญิงสาวคนดังกล่าวจนพบเฟซบุ๊กและรู้ชื่อนามสกุลแล้ว โดยพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นถึง “แพทย์หญิง” อย่างไรก็ตามขณะนี้ หญิงสาวคนดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊กไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

*มาฟังนางเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้นางร้องไห้จ๊ากวันนี้ #อยู่นางบอกมี๊ว่าเจ็บให้ทายา#นางเล่าเรื่องจริงป้าๆเพิ่งเจอคลิป#นางเข้าใจว่ามีคนตี#แต่จริงๆมีคนหยิก#รักน้องได้หมั่นเขี้ยวน้องได้แต่อย่าทำน้องเจ็บ#กับเด็กต้องเบาๆนะคะ#ป๊าดุแล้วจะไม่ให้ออกงานแล้วอ่า #เลื่อนดูแผลนาง . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on