"แอฟ" ยันรูป "สงกรานต์" โพสต์ไม่ใช่มือตัวเอง
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2561 เวลา 08:08 น.

 

หลังจากที่ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” โพสต์มือของคนสองคนที่กำลังยื่นมาจับกัน พร้อมเขียนแคปชั่นในทำนองว่า “หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน” หลายคนก็คาดเดาไปว่าอาจจะเป็นมือของอดีตภรรยา “แอฟ-ทักษอร  เตชะณรงค์” หรือไม่ ทั้งยังมองว่าอาจจะเป็นการส่งสัญญาณว่า สถานะครอบครัวของทั้งคู่อาจจะกำลังกลับมาเหมือนเดิมในเร็ว ๆ นี้ และเมื่อมีโอกาสเจอ แอฟ-ทักษอร จึงรีบสอบถึงเรื่องนี้ทันทีซึ่ง แอฟ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

 

“ความจริงก็ลำบากเวลาที่แอฟจะต้องคอยตอบคำถาม ในสิ่งที่ไม่ใช่รูปของแอฟ แล้วแอฟก็ไม่ได้เป็นคนโพสต์ เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าทุกครั้งที่คุณสงกรานต์โพสต์อะไร สิ่งเหล่านั้นจะกลับมาที่แอฟ แต่ถามว่ารูปนั้นใช่มือแอฟไหม ก็ไม่ใช่ค่ะ อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้มีความสัมพันธ์ใด ๆ ทั้งสิ้นมาเกือบ 2 ปีแล้ว การที่คนมองว่าเขาโพสต์แบบนั้น แอฟก็ตอบแทนคุณสงกรานต์ไม่ได้ว่าเจตนาคืออะไร แต่ไม่ได้เกี่ยวกับแอฟแน่นอน แล้วการที่เขาพูดถึงแอฟในไอจี ก็รู้สึก เฉย ๆ ตอนนี้สถานะของเราได้เปลี่ยนไปแล้วในระดับนึง สุดท้ายพอถึงวันที่ขาดจากกันอย่างเป็นทางการ ยังไงเราก็หนีคำว่าพ่อแม่ลูกไม่ได้อยู่ดี ปีใหม่ก็ยังเป็นลูกของคุณสงกรานต์และแอฟอยู่เหมือนเดิม แล้วที่คนมองว่าหรือจะเป็นการเปิดตัวสาวคนใหม่ แอฟไม่ทราบเลยค่ะ เป็นสิทธิของแต่ละคน ตามสบายเลย แอฟไม่ได้รู้สึกหรือมีความเห็นใด ๆ เคารพทุกอย่าง ใครอยากจะทำอะไรก็ทำ คุณสงกรานต์ก็ไม่ได้คุยกับแอฟถึงเรื่องนี้ เราจะคุยกันเรื่องลูกมากกว่าค่ะ”

 

 

 

“ส่วนที่มีคนบอกว่าแอฟโสดสวยและรวยมาก คือ เอาทีละอย่างก่อน เพราะตอนนี้ยังไม่ได้สักคำที่พูดมาเลย (หัวเราะ) ที่บอกว่ามีการแบ่งสินสมรสกันแล้ว ไม่ได้มีการแบ่งอะไรกันค่ะ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนที่ว่ารอพร้อมแล้วก็เซ็น แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง กับการที่คนมองว่าเขายื้อเวลาไม่ยอมเซ็น คือตอนนี้ก็ยังไม่ได้เซ็นค่ะ การที่เขาออกมาบอกว่าเสียใจที่เป็นคนทำให้ครอบครัวพัง นั่นก็เป็นสิ่งที่แอฟรับรู้มาโดยตลอด แต่ไม่อยากลงรายละเอียดในเรื่องเก่า เรารู้ว่าเขาได้ทำอะไรลงไป แต่ก็จบแค่นั้น เพราะไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็เลยยังอยู่แบบนี้ แอฟก็รอให้เขามาเซ็นอย่างเดียว แต่ยังหาข้อยุติเรื่องเวลาไม่ได้ค่ะ”