"ณเดชน์" เขินคนแซวนมชมพูชม "ญาญ่า" เล่นหนังประทับใจ
วันที่เผยแพร่ วันพุธที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2561 เวลา 08:39 น.

 

เป็นเพราะไปเที่ยวบาหลี เลยทำให้หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ อดไปแสดงความยินดีในวันเปิดตัวหนังรอบสื่อมวลชน เรื่อง “น้อง.พี่.ที่รัก” ที่หวานใจ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แสดงนำ ล่าสุดได้เจอณเดชน์เลยบอกว่างานนี้ญาญ่าเข้าใจดี และเจ้าตัวได้ให้กำลังใจกันไปแล้ว รวมทั้งยังชมเปาะว่าเป็นหนังดีมาก นอกจากนี้ณเดชน์ยังพูดถึงเรื่องที่โดนแซวเรื่องอวดซิกแพ็กและนมชมพูที่บาหลีด้วย

 

ณเดชน์ เผยว่า “ทริปบาหลีเป็นทริปที่แพลนมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เนื่องจากภูเขาไฟระเบิดเลยต้องเลื่อนมา ก็จับพลัดจับผลูได้ไปช่วงเดือนนี้พอดี และมีโอกาสได้เล่นเซิร์ฟด้วย สนุกมากเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นเซิร์ฟ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ส่วนที่โฟกัสซิกแพ็กผม ก็ไปทะเลทั้งทีจะให้ใส่เสื้อได้ยังไง ต้องถอดเสื้อรับไอแดดหน่อย ส่วนความมั่นใจเรื่องหุ่น ต้องถามว่าใช้ในงานแบบไหน คืออะไรที่ผมทำส่วนมากมีเป้าหมาย เช่น ฟิตหุ่นแสดง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ผมอยากให้ดูลีน ๆ ตามสไตล์ต้นฉบับ หรือทริป บาหลีนี้ผมก็ฟิตหุ่นเพื่อถอดไปเล่นเซิร์ฟเลย ส่วนที่คนแซวนมชมพู ขนาดผมตากแดดแล้วยังชมพูเหรอ ก็น่าดีใจนะ เรารู้สึกไม่ได้โดนใช้งานหนักขนาดนั้น ผมก็เขินสิโดนถามเรื่องนี้ (ยิ้ม) แต่ไม่ได้ซีเรียสที่คนโฟกัสครับ

 

ส่วนหนังที่น้องญาญ่าแสดง ผมไปดูมาแล้ว ดูคนเดียว หนังดีและหลอกคนดู เพราะนึกว่าเป็นหนังตลกอย่างเดียว ซึ่งไม่ใช่ มันเป็นดราม่าคอมเมดี้ หัวเราะทั้งน้ำตา ประทับใจครับ ผมว่าหนังเรื่องนี้แคสติ้งลงตัวมาก ทุกคนเล่นดีหมด น่าปรบมือให้ ส่วนงานวันรอบสื่อมวลชนของหนังเรื่องนี้ ผมก็มีคุยให้กำลังใจและบอกน้องว่าไม่ได้ไป น้องคงเข้าใจ เพราะก็มีหลายคนที่ไม่ได้ไป เราก็เป็นคนนึงที่ไม่ได้ไปร่วมงานนั้น กับโอกาสไปดูด้วยกัน คือผมว่ารอบเดียวก็หดหู่และเศร้าแล้วนะ ถือว่าหนังดีประทับใจครับ”