เตรียมเป่าเค้กวันเกิดในงานศพ "โอ วรุฒ" คืนสุดท้าย
วันที่เผยแพร่ วันพุธที่ 12 กันยายน พ.ศ.2561 เวลา 09:56 น.

 

เพื่อนเก่าเตรียมเดินทางไปร่วมไว้อาลัย พร้อมหารือการจัดพิธีเป่าเค้กวันเกิดครบรอบ 49 ปีของ "โอ-วรุฒ" ในวันสวดพระอภิธรรมคืนสุดท้าย

 

จากกรณี "โอ-วรุฒ วรธรรม" ดาราชื่อดัง จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว ญาติ เพื่อนสนิท รวมทั้งบรรดาแฟนคลับ ซึ่งเมื่อวานนี้ (11 ก.ย.) ที่วัดพระสิงค์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้จัดพิธีรดน้ำศพและต่อด้วยการสวดพระอภิธรรมในคืนแรก โดยมี พล.ต.อ.จงรัก จุฑานนท์ อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาเป็นประธาน พร้อมด้วยดารานักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิง รวมทั้งผู้จัดละครส่งพวงหรีดมาร่วมแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ "นีโน่-เมทนี บุรณศิริ" และ "ตั้ม-สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์" จะหารือกัน เพื่ออาสาดูครอบครัวต่อจาก "โอ-วรุฒ" จะได้ไปสบายอย่างหายห่วง

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 17 ก.ย.นี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 49 ปีของ "โอ-วรุฒ" เหล่าบรรดาเพื่อนสนิทซึ่งเป็นนักเรียนเก่ากรุงเทพคริสเตียน จะเดินทางมาร่วมงานศพ พร้อมกับเพื่อนดาราอีกหลายคน

 

จากนั้นจะมีการหารือกันเรื่องจัดพิธีจุดเทียนเป่าเค้กวันเกิดให้กับ "โอ-วรุฒ" ที่ตรงกับวันสวดพระอภิธรรมคืนสุดท้ายพอดี ก่อนจะทำการเก็บร่างไว้จนครบ 100 วันและทำพิธีฌาปนกิจต่อไป