"ต๊ะ วริษฐ์" แย้มแพลนวิวาห์ลังเลวันฉลองแต่งที่กทม.
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2561 เวลา 09:41 น.

 

“ต๊ะ วริษฐ์” แย้มแพลนวิวาห์ลังเลวันฉลองแต่งที่กทม. มี 2 ฤกษ์ปีหน้ารอเคาะวัน แย้มงานหมั้น 18 พ.ย. นี้ที่ภูเก็ต ธีมไทยแบบโบราณเฉพาะครอบครัวและคนสนิท รับวุ่นจัดเตรียมงานตามใจฝ่ายหญิงให้เป็นแม่งาน บอกเรือนหอเสร็จเรียบร้อย เผยแพลนอนาคตเรื่องทายาทและจดทะเบียนสมรสเดี๋ยวค่อยว่ากัน

 

เป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันมาได้ 9 ปีทำเอาหลายคนลุ้นมีข่าวดีแต่งงาน สำหรับ “ต๊ะ วริษฐ์” กับแฟนสาวพิธีกร “แอน วนิษฐา” ที่ก่อนหน้านี้ออกมาเปิดใจประกาศข่าวดีให้ทราบพร้อมแต่งงานสู่ของผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดเลยขออัพเดทความคืบหน้างานแต่งงานกับฤกษ์แต่งของเจ้าตัวสักหน่อย “หนุ่มต๊ะ” ก็เผยให้ฟังว่าที่เห็นตนกับฝ่ายหญิงบินไปกลับไปภูเก็ตบ่อยๆไม่ใช่อะไร ตั้งใจจัดงานหมั้นแบบภายในครอบครัวที่นั้น ซึ่งตอนนี้ก็ได้ไปตระเวนหาที่จัดงานหมั้นสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเป็นเรือนไทยโบราณที่แปลงมาทำเป็นร้านอาหาร บรรจุคนได้ 100 กว่า โดยสถานที่ตกลงพร้อมใจว่าจะจัดที่นี่ในวันที่ 18 พ.ย. 61 ที่จะถึงนี้ เป็นธีมงานไทยโบราณชุดราชปะแตน ในงานนี้จะมีเฉพาะครอบครัวญาติคนสนิทเท่านั้น ส่วนงานฉลองมงคลสมรสเจ้าตัวก็ตั้งใจจัดที่กรุงเทพฯ ให้กับเพื่อนพ้องคนสนิทตอนนี้ยังลังเล ฤกษ์แต่งไม่ได้ เพราะได้มา 2 ฤกษ์ ถ้าได้ขอสรุปปีหน้าแต่งวันไหนเจ้าตัวจะเอามาบอกอีกที ตอนนี้ยอมรับก็วุ่นวายจากการจัดงานแต่งงานกันทั้งคู่ รายละเอียดงาน “หนุ่มต๊ะ” ขอยกให้ฝ่ายหญิงเป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงาน เผยเรือนหอสร้างเสร็จเรียบร้อย ก็มีแอบตื่นเต้นที่อนาคตใกล้จะมีครอบครัวเป็นสถานะไปเป็นชีวิตคู่ โดยตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนเรื่องการมีทายาท หรือการจดทะเบียนสมรสเลยไว้รอใกล้ถึงวันนั้น จะนำมาอัพเดทให้ฟังอีกทีจ้า

 

“ต๊ะ วริษฐ์ เผยได้ฤกษ์ดีแต่งงาน ได้มา 2 ฤกษ์ เรายังเลือกอยู่ ยังไม่แน่ เลยยังไม่อยากบอก แต่ตอนนี้ที่จัดแจงอยู่คืองานหมั้น พึ่งกลับมาจากภูเก็ตเมื่อวานไปดูสถานที่งานหมั้น สถานที่ถูกใจ แอนถูกใจ ญาติของแอนอยู่นั้นก็หมั้นที่นั้นเลย เป็นบ้านเก่าสมัยก่อนเปลี่ยนเป็นร้านอาหาร อาหารก็โอเค งานหมั้น 18 พ.ย. 61 งานแต่งปีหน้า เช็คให้ดี 2 ฤกษ์รอเขาตัดสินใจ ตอนนี้เตรียมงานวุ่นมาก เราบอกแอนว่ารอให้เสร็จงานหมั้นก่อน เพราะมันไกลด้วย ต้องบินไปจัดแจงสถานที่ ของ ชุด ป้าย ช่าง ที่พักของญาติ คนอื่นเขาผ่านมาได้ยากมาก แล้วคุยกับผู้ใหญ่ก็งงมาก พิธีชงน้ำชา เราไม่เคยแต่ง เราก็ไม่รู้เป็นยังไง เราต้องงูๆ ปลาๆ ไป รายละเอียดมันเยอะ เราก็ทำให้ถึงที่สุดไม่อยากตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ ธีมเป็นโบราณชุดไทยราชปะแตน ที่ภูเก็ตนั่งรถม้าอะไรสักอย่าง ด้วยชุด บ้านที่เราชอบโบราณด้วย เลยต้องหาให้มันเข้า สถานที่งานหมั้นรับได้ 120 คน ญาติที่นั้น แต่เพื่อนที่อยู่กทม. ก็รอก่อน จัดสองรอบ กลัวบ้านถล่ม งานหมั้นที่จำกัดจริงๆ เอาเฉพาะครอบครัว เป็นกึ่งฉลองพิธีการด้วย ความพร้อมไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมากนะ เราอยู่เป็นเพื่อนดูแลกันมาตลอด ผมว่าไม่ต่างหรอก แค่มีพันธะระหว่างมากขึ้น อย่าทำให้เขาโกรธ เราต้องให้เกียรติเขาเป็นพิเศษ เอาใจเขาเป็นพิเศษ เจ้าชู้ไม่มีอยู่แล้ว ตั้ง 9 ปีไม่มีมองใครเลย เรื่องทายาทลังเลกันอยู่ใจจริงก็อยากมี เดี๋ยวรออีกที เรือนหอโอเคเรียบร้อยละครับ ยังไม่ได้คุยเรื่องจดทะเบียนกันเลยว่ายังไง”