"อ้วน รังสิต" หอบเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิดแฟน "ปาร์ค ฮยอน ซอน"
วันที่เผยแพร่ วันอังคารที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2561 เวลา 08:45 น.

 

“อ้วน รังสิต” จัดเบาหอบเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิดแฟน “ปาร์ค ฮยอน ซอน” ให้ของขวัญที่ฝ่ายหญิงชอบล่วงหน้า แจงจัดเรียบง่ายขอเก็บเงินสร้างครอบครัว เผยเบรคเรื่องปั้มทายาทรอให้อีกฝ่ายแข็งแรง หลังจากขูดมดลูกไป ขอมีแบบธรรมชาติ ไร้กังวลสุขภาพดีทั้งคู่ แจงสัญญาช่องวิกน้อยสีหมดเดือนนี้ เล็งต่ออีก 3 ปีไม่คิดไปไหน

 

หลังจากแต่งงานที่ประเทศเกาหลีบ้านเกิดของฝ่ายหญิงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อ้วน รังสิต” กับแฟนสาวกิมจิ “ปาร์ค ฮยอน ซอน” ที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของฝ่ายหญิง “หนุ่มอ้วน” ก็ขอจัดเซอร์ไพร์สหอบเค้กมาให้ฝ่ายหญิงเป่าแบบเรียบง่าย ไม่มีจัดงานพิธีรีตรองอะไร แถมเล่นหนักให้ “มาม่าเกาหลี” เป็นของขวัญด้วย สาเหตุที่ “หนุ่มอ้วน” ทำแบบนั้นเพราะไม่อยากสิ้นเปลืองขอเอาเงินมาเก็บสร้างอนาคตครอบครัวด้วยกันจะดีกว่า เพราะถ้านับดูแล้วถ้าเทศกาลของไทยกับเกาหลีมีเยอะมาก ถ้าเล่นจัดทุกวันเซอร์ไพร์สทุกเทศกาลเจ้าตัวก็เห็นทีจะไม่ไหว เลยขอรักแบบหวานเรียบง่ายกันสองคนจะดีกว่า ของขวัญก็มีให้ฝ่ายหญิงล่วงหน้าไปก่อนวันเกิดแล้วพาอีกไปช้อปปิ้งซื้อของที่ชอบให้อยู่สม่ำเสมอ ส่วนแพลนจะกลับมามีทายาทอีกหรือไหม หลังที่ “ปาร์ค ฮยอน” หลุดไปเมื่อครั้งก่อน ตอนนี้ก็ขอเบรคไว้ก่อนเพราะฝ่ายหญิงพึ่งขูดมดลูกไป ต้องรอให้แผลหายดี 3 เดือนก่อนแล้วค่อยมาว่ากันอีกที ตั้งใจมีแน่แต่ขอผลิตแบบธรรมชาติไปก่อน เพราะทั้งคู่ยังสุขภาพดีมีลูกได้สบายหายห่วง พร้อมเผยเรื่องงานของ “หนุ่มอ้วน” ที่มีข่าวว่าสัญญากับต้นสังกัดวิกน้อยสีนั้นใกล้หมดแล้ว เจ้าตัวบอกเป็นความจริงหมดเดือนนี้ แต่ไม่คิดจะไปไหน ยังแฮปปี้กับที่นี่ ได้มีการพูดคุยกับทางผู้ใหญ่จะเซ็นสัญญาต่ออีก 3 ปีแน่นอนจ้า

 

“อ้วน รังสิต พึ่งผ่านวันเกิดของแฟนไป ก็ไม่มีเซอร์ไพร์สอะไรมากแค่เป่าเค้ก เป็นเค้กของเพื่อนเขา เราเป็นครอบครัวกันแล้วต้องประหยัด ชีวิตเปลี่ยนไปไหมเป็นครอบครัว ก็เหมือนเดิมอาจไม่มีเซอร์ไพร์สอะไรมากมาย แต่ว่าความรักยังเหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่ได้รักน้อยลง ของขวัญซื้อไปก่อนหน้านี้เยอะมาก ผมก็จะบอกว่าซื้อให้วันเกิดล่วงหน้า วันจริงๆ ไม่มีอะไรให้ ให้มาม่าเกาหลีอย่างที่เห็น ก่อนหน้านั้นซื้อเครื่องสำอางค์ ซื้อกระเป๋าให้ตลอด หมดไปเยอะ ก็ดูแลสม่ำเสมอ พยายามเป่าหูวันพิเศษอย่าไปสนใจมัน ทำทุกวันให้มีความสุขดีกว่า เขาจะเน้นเรื่องเทศกาลเหมือนกัน ผมพยายามบอกว่าจะนับมาทุกเทศกาลมันเยอะมาก เลยใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุขดีกว่า มานั่งจัดงานทุกวันของไทยเกาหลีหมดทุกวันมันสิ้นเปลือง

 

ก็มองอนาคตเรามีลูก เราใช้เงินเยอะ ค่านู่นนี่ เราเห็นคนรอบตัวบ่นตลอด เราก็พยายามเซฟชีวิตตัวเองเหมือนกัน เรื่องทายาทยังเบรคอยู่ แฟนผมขูดมดลูก 3 เดือนต้องรอกันใหม่ นี่ก็รออีก 1 เดือนค่อยดูอีกที เราไม่ติดอะไรมากยังสบายอยู่ เราพึ่งครั้งแรก เรายังมีโอกาสอีกเยอะ เลยคิดว่าชิลล์อยู่ เราก็อยากเที่ยวยังสบายอยู่ ปล่อยไปตามธรรมชาติ พยายามจะไม่ใช่วิธีเข้ารพ. เห็นว่าหลายคนเข้ารพ.หมดเนื้อหมดตัว เขาไม่ได้รีบมีลูก เขาตรวจสุขภาพแล้ว ผมกับเขาแข็งแรงดี ไม่รีบเรื่อยๆ

 

สัญญาช่อง 3 หมดเดือนนี้ ต่อแล้วอยู่กับช่อง 3 เหมือนเดิม ต่อไป 3 ปี พูดคุยเรียบร้อยแล้วคุยกับทางช่องเรียบร้อยแล้ว ยังไม่ได้ดูรายละเอียดเลยครับผม แต่ผมคิดว่าน่าจะเหมือนเดิม แฮปปี้อยู่ที่เดิม”